Giấc mơ cắt tóc: Điềm báo và con số may mắn là gì ?

Giấc mơ thấy cắt tóc thường sẽ mang lại điều tốt lành, may mắn. Nhưng không phải giấc mơ nào cũng vậy. Để tìm hiểu kỹ hơn về ý nghĩa của giấc mơ này, ta hãy cùng đọc bài viết dưới đây nhé.

Ý NGHĨA CỦA GIẤC  MƠ CẮT TÓC

Mơ thấy cắt tóc: Con số may mắn và điềm báo

MƠ THẤY MÌNH ĐANG TỰ CẮT TÓC

Giấc mơ này sẽ mang tới điềm tốt lành về tài lộc cho bạn.

Nếu bạn là một người kinh doanh, đầu tư, thời gian tới công việc của bạn sẽ tiến triển khá tốt. có thể bạn sẽ nhận được một dự án lớn và thu về được kha khá. Hãy chú ý tới chữ tín của bản thân để đạt được điều đó nha.

Còn nếu bạn là một nhân viên, có thể sắp tới bạn sẽ được tăng lương, thưởng cho những cố gắng của bản thân. Hoặc cũng có thể bạn sẽ được đề bạt lên vị trí cao hơn.

MƠ THẤY CẮT TÓC CHO NGƯỜI KHÁC

Giấc mơ này mang tới cả điềm báo tốt và điềm báo xấu. Điềm báo xấu là sắp tới bạn có thể sẽ phải tiêu tốn khá nhiều tiền bạc cho một vấn đề nào đó. Còn điềm báo tốt là tuy tiền mất không thể đòi về, nhưng tương lai có khả năng bạn sẽ thu lại với số lượng nhiều hơn. Tuy nhiên, vẫn nên chú ý cẩn thận để tránh mất tiền oan bạn nhé.

BẠN LÀ THỢ CẮT TÓC VÀ MƠ THẤY MÌNH CẮT TÓC CHO NGƯỜI KHÁC

Bạn đang vướng vào một vấn đề rắc rồi và đang rất cần tiền. Giấc mơ này còn báo hiệu rằng, sắp tới bạn sẽ có thêm một nguồn thu nhập mới ngoài việc cắt tóc.

MƠ THẤY MÌNH ĐƯỢC NGƯỜI KHÁC CẮT TÓC CHO

Bạn thấy mình được người khác cắt tóc cho, nhưng độ dài tóc vẫn không thay đổi. Điều đó cho thấy, sắp tới có thể bạn sẽ có tranh chấp với ai đó. Nhưng yên tâm, bạn sẽ không phải chịu thiệt đâu.

Nếu bạn thấy mái tóc của mình được cắt ngắn, đây là một điềm báo tốt, báo hiệu bạn sẽ phát tài. Sắp tới, những dự định, kế hoạch của bạn sẽ thành công.

Còn nếu bạn thấy người khác cắt tóc cho mình và chảy máu. Đây là điềm lành cho thấy bạn sẽ sớm nhận được một tin vui nào đó.

MƠ THẤY CẮT TÓC CHO NGƯỜI KHÁC

Sắp tới, có thể bạn sẽ phải chịu chút tổn thất. Bạn nên nhìn nhận lại bản thân mình và sửa đổi một vài tính cách để tránh vấn đề xấu xảy ra.

Nếu bạn thấy người được bạn cắt tóc cho là đối thủ của bạn: bạn đang mong muốn được dùng năng lực của bản thân để đánh bại đối thủ của mình.

MƠ THẤY CẮT TÓC CHO NGƯỜI THÂN

Bạn là một người chăm chỉ, tài giỏi và cầu toàn. Bạn luôn cố gắng nỗ lực để đạt được những điều tốt nhất tới cho bản thân, cho gia đình và muốn mọi người làm theo bạn. Nhưng với người thân của bạn, điều này có thể gây ra sự bức bối, khó chịu. Dẫu biết bạn làm vậy là vì muốn tốt cho họ, nhưng áp đặt là điều mà chẳng ai muốn cả, bạn nên chú ý tiết chế lại nha.

MƠ THẤY CẮT TÓC CHO CHỒNG/ VỢ

Nếu bạn mơ thấy mình đang cắt tóc cho vợ/ chồng của mình thì nên chú ý nha. Đây  là điềm báo cho thấy hôn nhân hai người đang gặp trục trặc. Hai bạn nên xem lại tình cảm của bản thân và tìm cách giải quyết vấn đề sớm để tránh sự chia ly, tan vỡ.

MƠ THẤY CẮT TÓC KHI ĐANG ĐI DU LỊCH

Trong mơ, bạn thấy mình đang tự cắt tóc cho bản thân khi đang đi chơi xa. Đây là điềm báo nhắc nhở bạn phải chú ý trong việc đi lại. Khi lưu thông trên đường, bạn nên cẩn thận quan sát để tránh rủi ro.

MƠ THẤY MÌNH ĐANG CẮT TÓC CHO NGƯỜI KHÔNG CÓ TÓC

Người ta trọc đầu mà mình lại cắt tóc cho, nghe hài hước quá phải không? Tuy nhiên, đây lại không phải là một giấc mơ mang lại niềm vui. Nếu bạn còn đang đi học, giấc mơ này báo hiệu có thể bạn sẽ bị điểm kém. Còn nếu bạn đã đi làm, đây có thể là điềm báo báo hiệu bạn sẽ bị đồng nghiệp hãm hại hoặc gây phiền toái.

NHỮNG CON SỐ LIÊN QUAN TỚI GIẤC MƠ THẤY CẮT TÓC

  • Mơ thấy cắt tóc nữ: 57
  • Mơ thấy cắt tóc nam: 82.
  • Mơ cắt tóc dài: 81
  • Mơ cắt tóc ngắn: 46 - 75.
  • Mơ thấy mình bị cắt tóc: 62.
  • Mơ thấy mình tự cắt tóc: 66.
  • Mơ thấy cắt tóc cho kẻ thù: 63.
  • Mơ thấy cắt tóc cho người khác: 33.
  • Mơ thấy mình vào quán cắt tóc nhưng không cắt: 65.
  • Mơ thấy người khác bị cắt tóc : 35.
Bài viết liên quan
Giải mã Giấc Mơ